Thành tích:

     Chúng  tôi theo đuổi nguyên tắc lấy chất lượng, uy tín và sự phục vụ làm tiêu chí đi đầu. Tất cả các sản phẩm đã vượt qua thử nghiệm của Trung tâm kiểm tra quốc gia và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 và hệ thống đảm bảo chất lượng.

     Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu “Mumaren” có chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu tại nhiều thành phố và khu vực, và thực hiện tiếp thị tích hợp tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến. Chúng tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế phong phú trong phát triển sản phẩm, quản lý chất lượng, dịch vụ khách hàng, chuỗi kinh doanh nhượng quyền và kiểm soát chi phí.

     Trong những năm qua, với nỗ lực phối hợp của tất cả các thành viên, công ty đã liên tục phát triển, cùng với đó là sự cải tiến và hoàn thiện không ngừng của thiết bị sản xuất và quy trình sản xuất.  Kỹ thuật và năng lực sản xuất của chúng tôi đã đạt đến trình độ tiên tiến trong nước, liên tiếp thành lập trung tâm chế tạo sản xuất, trung tâm nghiên cứu và thiết kế, trung tâm tiếp thị trong và ngoài nước, trung tâm phát triển thương hiệu và trung tâm dịch vụ hậu mãi đã phát triển nhanh chóng và trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị giải trí của Trung Quốc.

     Mạng lưới hoạt động của chúng tôi không chỉ lan rộng khắp cả nước mà còn được xuất khẩu sang các nước Âu Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á và các thị trường nước ngoài khác. Chúng tôi tràn đầy tự tin và lý tưởng, chúng tôi sẽ mang lại niềm vui cho trẻ em trên toàn thế giới, đồng thời mang lại  nhiều giá trị cho các chủ đầu tư với hình ảnh công ty hoàn toàn mới, sản phẩm sáng tạo và dịch vụ tuyệt vời.

Zalo
Phone
Phone
Phone