Nhà máy

      Mumaren có nhà máy quy mô hơn 5000 m2, cùng với một đội ngũ quản lý và công nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và sự tham gia tham gia nghiên cứu và phát triển của các giáo viên mỹ thuật và các chuyên gia giáo dục mầm non đến từ các tổ chức nổi tiếng, đã từng bước xây dựng những ý tưởng thiết kế, đổi mới và cải thiện không ngừng những mô hình vui chơi kiểu mẫu đã lỗi thời.

      Bên cạnh đó chúng tôi cũng tạo nên một cơ sở sản xuất và nghiên cứu, để đào tạo nên đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cải thiện quy trình sản xuất và liên tục đổi mới thiết bị sản xuất.

      Bên ngoài của thiết bị vui chơi đều được làm bằng vật liệu chống cháy và không độc hại. Động cơ nhập khẩu không chỉ cải thiện hệ số an toàn mà còn tăng tuổi thọ của thiết bị và tiết kiệm chi phí điện, khiến cho chất lượng sản phẩm đạt mức hàng đầu trong ngành.

      Những gì chúng tôi mang đến cho các đơn vị được nhượng quyền không chỉ là một khu vui chơi, càng không phải chỉ là một bộ trang thiết bị, mà là khái niệm và khuôn mẫu tổng thể. Mumaren từ tư vấn lựa chọn địa điểm đến hỗ trợ hậu kỳ, tất cả các giai đoạn từ trao quyền thương hiệu, thiết bị vui chơi, thiết bị đồng bộ, đào tạo hướng dẫn, bảo trì, quản lý khắc phục, đều được đóng gói thành một “cửa hàng tiêu chuẩn”, xuất khẩu đầy đủ cho khách hàng và các bên nhận quyền, giúp đỡ các cá nhân và đơn vị được nhượng quyền tối đa hóa lợi ích đáng mong đợi và hạn chế những rủi ro không đáng có.

      Trong quá trình mở cửa hàng, chúng tôi cũng giới thiệu khái niệm hoạt động một cửa và cung cấp nội dung dịch vụ một cửa bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết để mở cửa hàng, như: phân tích địa điểm, tư vấn lập kế hoạch, tuyển dụng nhân viên, đào tạo nhân viên, quản lý cửa hàng xuất sắc, xây dựng đội ngũ xuất sắc, đào tạo lập kế hoạch hoạt động, hỗ trợ các hoạt động kinh doanh về sau và một loạt các dịch vụ hoàn chỉnh.

 

 

Zalo
Phone
Phone
Phone