Trụ sở chính tại Trung Quốc: 

      Công ty TNHH đồ chơi Ái Bác Quảng Châu – Mumaren (广州市爱博玩具有限公司) là doanh nghiệp nổi tiếng chuyên kinh doanh thiết bị giải trí toàn diện cho trẻ em. Doanh nghiệp cung cấp thiết bị giải trí chuyên nghiệp tích hợp thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh, vận hành. Tạo nên một khu vui chơi giải trí, giáo dục hàng đầu cho trẻ em.

      Với tiêu chí “khách hàng là trên hết, thân thiện với môi trường, thiết kế đa dạng” chúng tôi hi vọng tạo ra một khu vui chơi trẻ em an toàn, sạch đẹp, vui tươi cho khách hàng. Công ty chúng tôi với các sản phẩm đồ chơi đa dạng hấp dẫn sẽ giúp các bạn nhỏ học hỏi được những điều bổ ích, nâng cao khả năng ngôn ngữ, kĩ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo, kĩ năng giải quyết vấn đề, tạo không gian đặc biệt gắn kết các bé với gia đình…vì sự phát triển toàn diện của trẻ trong tương lai.

      Hiện nay hệ thống của Mumaren đã có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì các khu vui chơi cho trẻ em với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Văn phòng đại diện Việt Nam:  

      Với sự điều hành quản lý và giám sát trực tiếp từ trụ sở công ty chính tại Quảng Châu, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho các Quý khách hàng không chỉ là khu vui chơi thỏa mãn yêu cầu và mong mỏi của khách hàng, mà còn giúp cho khách hàng lên kế hoạch quản lý và tiết kiệm chi phí đầu tư cho không gian, mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn.

 

 

 

Zalo
Phone
Phone
Phone